Đại lý hãng tàu

Đại lý hãng tàu

Đại lý hãng tàu

Đại lý hãng tàu

Focus Links Corp

Focus Links Corp
Focus Links Corp
Đại lý hãng tàu
Các dịch vụ chính
Dịch vụ
Đại lý hãng tàu

Focus Links làm đại lý cho nhiều hãng tàu lớn như: MAERSK-MCC, WANHAI, EVERGREEN, YANGMING, COSCO, ZIM, HAPAG- LLOYD, KMTC, NAMSUNG ... Vì vậy Focus Links cung cấp giá cước vận chuyển quốc tế cạnh tranh và có thể đáp ứng nhiều lựa chọn cho khách hàng.

 

FOCUS LINKS CORP chuyên về dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng hóa trên tất cả các Châu lục
Vận chuyển đường biển
Focus Links là công ty chuyên về giao nhận và vận chuyển Quốc Tế bằng đường biển. Các thị trường chính của chúng tôi bao gồm: Bắc Mỹ, Tây Âu, Úc, Đông Nam Á và Đông Á.
Xem tiếp ...
Vận chuyển hàng không
Focus Links có ưu thế trong việc giao nhận, vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Chúng tôi có mối quan hệ tốt với các hãng hàng không để luôn đảm bảo giá cước cạnh tranh và luôn giữ chỗ cho khách hàng vào các mùa cao điểm.
Xem tiếp ...
Vận chuyển nội địa
Focus Links sở hữu đội ngũ xe tải và xe container, Chúng tôi chủ động cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, giúp khách hàng tránh được những rắc rối, chậm trễ do thuê xe ngoài.
Xem tiếp ...
  Tất cả các dịch vụ...
Copyright 2010 FOCUS LINKS CORP Thiết kế webiste IVG Web 8 FL, 85 Nguyen Huu Cau Str., Tan Dinh Ward, Dist. 1, Ho Chi Minh City, Viet Nam
(028) 3990 1445