Khách hàng Focus Links

Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng của chúng tôi

Focus Links Corp

Focus Links Corp
Focus Links Corp
WHEREVER YOUR CARGO IS, WE CONNECT WITH THE WORLD.

WHEREVER YOUR CARGO IS, WE CONNECT WITH THE WORLD.

Khách hàng của chúng tôi

FOCUS LINKS CORP cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị khác biệt trong sử dụng dịch vụ. Chất lượng và giá thành luôn là những gì chúng tôi ưu tiên cho bạn, nhưng bên cạnh đó sự chân thành trong hợp tác và lợi ích lâu dài cho khách hàng mới là những giá trị thật sự mà FOCUS LINKS CORP theo đuổi.

 

 



Tin tức và sự kiện
CHANNEL HOME THEATER SPEAKER SYSTEM
“Ánh Trăng Cao Nguyên” diễn ra trong 2 ngày: 30/9 – 1/10/2017 là một chương trình từ thiện nhằm đem một cái tết trung thu thật đẹp & ý nghĩa cho hơn 3,000 em nhỏ đồng bào tại Lâm Đồng. Chương trình do một nhóm nhỏ các bạn là Cựu Sinh viên có tấm lòng sẻ chia và kết nối, tự đứng ra phát động và tổ chức.

Xem tiếp
Vận Chuyển Hàng Siêu Trường Siêu Trọng Là Thế Mạnh số 1
Hàng siêu trường siêu trọng là hàng không thể tháo rời (chia nhỏ), có kích thước vượt trội. Để có thể vận chuyển được hàng siêu trường, siêu trọng là vô cùng khó và đòi hỏi ở đơn vị vận chuyển phải có kinh nghiệp thực tiễn đầy đủ phương tiện, phụ kiện và có kiến thức về vận tải hàng hóa để thực hiện công việc tốt nhất, nhanh chóng và chi phí thấp nhất đem lại hiệu quả kinh tế cho các bên liên quan.

Xem tiếp
Thi công công trình cơ khí 1
Comfort is a very important thing nowadays because it is a condition of satisfaction and calmness. It is clear that our way of life must be as comfortable

Xem tiếp
Làm Thế Nào Để Chuẩn Bị Vận Chuyển Cho Một Lô Hàng Nguy Hiểm?
Thông tin về các yêu cầu vận chuyển hoặc làm thủ tục xuất nhập khẩu một số hàng hóa liên quan đến danh mục hàng nguy hiểm. Để có cái nhìn tổng thể về loại hàng hóa này, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình tiếp nhận thông tin và giải quyết hiệu quả các lô hàng cho khách, chúng tôi cung cấp nội dung liên quan đến việc Làm thế nào để chuẩn bị vận chuyển cho một lô hàng nguy hiểm (DG)?

Xem tiếp
  Tất cả các bản tin...
Copyright 2010 FOCUS LINKS CORP Thiết kế webiste IVG Web 8 FL, 85 Nguyen Huu Cau Str., Tan Dinh Ward, Dist. 1, Ho Chi Minh City, Viet Nam
(028) 3990 1445