Vận chuyển nội địa

Vận chuyển nội địa

Vận chuyển nội địa

Vận chuyển nội địa

Focus Links Corp

Focus Links Corp
Focus Links Corp
Vận chuyển nội địa
Vận chuyển nội địa
Các dịch vụ chính
Dịch vụ
Vận chuyển nội địa

Dịch vụ vận chuyển xe tải, xe container

Với đội ngũ xe tải và xe container, Focus Links chủ động cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, giúp khách hàng tránh được những rắc rối, chậm trễ do thuê xe ngoài.

Dịch vụ hàng quá cảnh cảng TP.HCM đi CAMPUCHIA, LÀO

Focus Links Corp chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng quá cảnh, bao gồm khai báo hải quan tại cảng Thành phố Hồ Chí Minh, vận chuyển bằng xe tải hoặc xe container, làm các thủ tục hải quan tại biên giới Việt Nam - Lào - Campuchia và giao hàng tận nơi ở Campuchia - Lào.

 

FOCUS LINKS CORP chuyên về dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng hóa trên tất cả các Châu lục
Vận chuyển đường biển
Focus Links là công ty chuyên về giao nhận và vận chuyển Quốc Tế bằng đường biển. Các thị trường chính của chúng tôi bao gồm: Bắc Mỹ, Tây Âu, Úc, Đông Nam Á và Đông Á.
Xem tiếp ...
Vận chuyển hàng không
Focus Links có ưu thế trong việc giao nhận, vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Chúng tôi có mối quan hệ tốt với các hãng hàng không để luôn đảm bảo giá cước cạnh tranh và luôn giữ chỗ cho khách hàng vào các mùa cao điểm.
Xem tiếp ...
Cho thuê kho bãi
Focus Links hiện có kho chứa hàng tại Hồ Chí Minh, Hải phòng và Hà nội, với diện tích kho lớn, khô thoáng và đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, có quy trình kiểm soát chặt chẽ việc bốc xếp, kiểm đếm, xuất nhập, đóng gói, đóng kiện và đóng hàng vào container đảm bảo hàng hoá của khách hàng một cách tốt nhất.
Xem tiếp ...
  Tất cả các dịch vụ...
Copyright 2010 FOCUS LINKS CORP Thiết kế webiste IVG Web 8 FL, 85 Nguyen Huu Cau Str., Tan Dinh Ward, Dist. 1, Ho Chi Minh City, Viet Nam
(028) 3990 1445