Vận chuyển hàng không

Vận chuyển hàng không

Vận chuyển hàng không

Vận chuyển hàng không

Focus Links Corp

Focus Links Corp
Focus Links Corp
Vận chuyển hàng không
Vận chuyển hàng không
Các dịch vụ chính
Dịch vụ
Vận chuyển hàng không

Dịch vụ giao hàng tận nơi

Focus Links rất cẩn trọng trong việc chọn đối tác làm đại lý ở nước ngoài. Chúng tôi nỗ lực gặp gỡ họ thường xuyên để trao đổi, đưa ra tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ nhằm xây dựng hệ thống đại lý mang lại chất lượng dịch vụ ổn định. Focus Links hoàn toàn tự tin và tự hào về hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn cầu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Doanh số cao và có mối quan hệ đối tác lâu năm với các công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam (UPS, FedEx, TNT) giúp Focus Links cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh với giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ ổn định.

Dịch vụ vận chuyển kết hợp đường biển và hàng không

Với những giải pháp vận chuyển tối ưu kết hợp giữa đường biển và đường hàng không, Focus Links giúp khách hàng vừa tiết giảm chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả.


 

FOCUS LINKS CORP chuyên về dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng hóa trên tất cả các Châu lục
Vận chuyển đường biển
Focus Links là công ty chuyên về giao nhận và vận chuyển Quốc Tế bằng đường biển. Các thị trường chính của chúng tôi bao gồm: Bắc Mỹ, Tây Âu, Úc, Đông Nam Á và Đông Á.
Xem tiếp ...
Vận chuyển nội địa
Focus Links sở hữu đội ngũ xe tải và xe container, Chúng tôi chủ động cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, giúp khách hàng tránh được những rắc rối, chậm trễ do thuê xe ngoài.
Xem tiếp ...
Cho thuê kho bãi
Focus Links hiện có kho chứa hàng tại Hồ Chí Minh, Hải phòng và Hà nội, với diện tích kho lớn, khô thoáng và đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, có quy trình kiểm soát chặt chẽ việc bốc xếp, kiểm đếm, xuất nhập, đóng gói, đóng kiện và đóng hàng vào container đảm bảo hàng hoá của khách hàng một cách tốt nhất.
Xem tiếp ...
  Tất cả các dịch vụ...
Copyright 2010 FOCUS LINKS CORP Thiết kế webiste IVG Web 8 FL, 85 Nguyen Huu Cau Str., Tan Dinh Ward, Dist. 1, Ho Chi Minh City, Viet Nam
(028) 3990 1445