Dịch vụ - Focus Links Corp

Focus Links Corp

Focus Links Corp

Focus Links Corp

Focus Links Corp

Focus Links Corp
Focus Links Corp
WHEREVER YOUR CARGO IS, WE CONNECT WITH THE WORLD.

WHEREVER YOUR CARGO IS, WE CONNECT WITH THE WORLD.

Các dịch vụ chính
FOCUS LINKS CORP chuyên về dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng hóa trên tất cả các Châu lục
Vận chuyển đường biển
Focus Links là công ty chuyên về giao nhận và vận chuyển Quốc Tế bằng đường biển. Các thị trường chính của chúng tôi bao gồm: Bắc Mỹ, Tây Âu, Úc, Đông Nam Á và Đông Á.
Xem tiếp ...
Vận chuyển hàng không
Focus Links có ưu thế trong việc giao nhận, vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Chúng tôi có mối quan hệ tốt với các hãng hàng không để luôn đảm bảo giá cước cạnh tranh và luôn giữ chỗ cho khách hàng vào các mùa cao điểm.
Xem tiếp ...
Vận chuyển nội địa
Focus Links sở hữu đội ngũ xe tải và xe container, Chúng tôi chủ động cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, giúp khách hàng tránh được những rắc rối, chậm trễ do thuê xe ngoài.
Xem tiếp ...
Cho thuê kho bãi
Focus Links hiện có kho chứa hàng tại Hồ Chí Minh, Hải phòng và Hà nội, với diện tích kho lớn, khô thoáng và đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, có quy trình kiểm soát chặt chẽ việc bốc xếp, kiểm đếm, xuất nhập, đóng gói, đóng kiện và đóng hàng vào container đảm bảo hàng hoá của khách hàng một cách tốt nhất.
Xem tiếp ...
Door to door
Focus Links cung cấp dịch vụ trọn gói (door to door) cho tất cả các hình thức vận chuyển hàng hóa ...
Xem tiếp ...
Dịch vụ hải quan
Focus Links đã được cấp phép chứng nhận là một trong những đại lý hải quan tại Việt Nam. Qua đó, Focus Links có thể thay mặt khách hàng làm mọi thủ tục khai báo hải quan, kiểm hóa tại cảng một cách nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.
Xem tiếp ...
Hàng dự án , thiết bị hàng nặng
Với kinh nghiệm xử lý hàng loạt các dự án hàng hóa, chúng tôi có thể cung cấp việc xử lý các lô hàng lớn và đặc biệt bao gồm giấy phép khi được yêu cầu cho nhiều sản phẩm đa dạng như: Tất cả các loại hàng rời
Xem tiếp ...
Vận chuyển hàng hóa quốc tế đa phương thức
Focus Links là công ty chuyên về giao nhận và vận chuyển Quốc Tế bằng đường biển. Các thị trường chính của chúng tôi bao gồm: Bắc Mỹ, Tây Âu, Úc, Đông Nam Á và Đông Á ...
Xem tiếp ...
Đại lý hãng tàu
Focus Links làm đại lý cho nhiều hãng tàu lớn như: MAERSK-MCC, WANHAI, EVERGREEN, YANGMING, COSCO, ZIM, HAPAG- LLOYD, KMTC, NAMSUNG ... Vì vậy Focus Links cung cấp giá cước vận chuyển quốc tế cạnh tranh và có thể đáp ứng nhiều lựa chọn cho khách hàng.
Xem tiếp ...
Copyright 2010 FOCUS LINKS CORP Thiết kế webiste IVG Web 8 FL, 85 Nguyen Huu Cau Str., Tan Dinh Ward, Dist. 1, Ho Chi Minh City, Viet Nam
(028) 3990 1445