Vận chuyển đường biển

Vận chuyển đường biển

Vận chuyển đường biển

Vận chuyển đường biển

Focus Links Corp

Focus Links Corp
Focus Links Corp
Vận chuyển đường biển
Các dịch vụ chính
Dịch vụ
Vận chuyển đường biển

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

Focus Links là công ty chuyên về giao nhận, vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển. Thị trường chính của Focus Links gồm: Bắc Mỹ, Tây Âu, Úc, Đông Nam Á và Đông Á.

LCL – Dịch vụ hàng lẻ:

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi đến khắp nơi trên thế giới. Hàng tuần, Focus Link tổ chức gom hàng lẻ đóng container đi trực tiếp đến Hồng Kông, Singapore, Bangkok, Mỹ và chuyển tải đi các nước khác trên toàn cầu.

FCL – Hàng nguyên Container:

Focus links cung cấp chuỗi giải pháp vận chuyển hàng hóa đường biển hiệu quả. Do có số lượng mua cước (book cước) đáng kể và quan hệ đối tác chiến lược với nhiều hãng tàu lớn nên chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu về thời gian với giá cước vận chuyển cạnh tranh cho khách hàng.

 

 

 

FOCUS LINKS CORP chuyên về dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng hóa trên tất cả các Châu lục
Vận chuyển hàng không
Focus Links có ưu thế trong việc giao nhận, vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Chúng tôi có mối quan hệ tốt với các hãng hàng không để luôn đảm bảo giá cước cạnh tranh và luôn giữ chỗ cho khách hàng vào các mùa cao điểm.
Xem tiếp ...
Vận chuyển nội địa
Focus Links sở hữu đội ngũ xe tải và xe container, Chúng tôi chủ động cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, giúp khách hàng tránh được những rắc rối, chậm trễ do thuê xe ngoài.
Xem tiếp ...
Cho thuê kho bãi
Focus Links hiện có kho chứa hàng tại Hồ Chí Minh, Hải phòng và Hà nội, với diện tích kho lớn, khô thoáng và đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, có quy trình kiểm soát chặt chẽ việc bốc xếp, kiểm đếm, xuất nhập, đóng gói, đóng kiện và đóng hàng vào container đảm bảo hàng hoá của khách hàng một cách tốt nhất.
Xem tiếp ...
  Tất cả các dịch vụ...
Copyright 2010 FOCUS LINKS CORP Thiết kế webiste IVG Web 8 FL, 85 Nguyen Huu Cau Str., Tan Dinh Ward, Dist. 1, Ho Chi Minh City, Viet Nam
(028) 3990 1445